Sân chơi văn nghệ cho sinh viên Ký túc xá Cỏ May

Blog Single

Chiều 09/12 tại Hội trường Ký túc xá Cỏ May đã diễn ra vòng Chung kết Liên hoan Ca, Múa, Nhạc Sinh viên Ký Cỏ May năm 2018. Vòng Chung kết có 16 tiết mục tham gia và hơn 300 sinh viên của ký túc xá Cỏ May tham gia cổ vũ.

 Với chủ đề “Một thời để nhớ”,Liên hoan hướng nội dung các tiết mục đến việc ca ngợi vẻ đẹp truyền thống, ngợi ca vẻ đẹp con người, công trình, cảnh quan của đất nước nhiều thời kỳ; Sự phát triển, đổi mới, hội nhập của đất nước, con người; Nhớ về một thời học sinh, sinh viên trong học tập và rèn luyện. Đến với Liên hoan, các bạn sinh viên sẽ biểu diễn nhiều thể loại phong phú và mới mẻ như đơn ca, song ca, tốp cacó múa minh họa hay sự phụ họa của nhạc cụ, múa đơn, múa đôi, tốp múa, độc tấu, hòa tấu nhạc cụ,....

Liên hoan Ca, Múa, Nhạc sinh viên Ký túc xá Cỏ May năm 2018 là hoạt động nhằm tạo môi trường gắn kết, giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu văn nghệ trong sinh viên ký túc xá; Duy trì hoạt động văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên nội trú tại ký túc xá, qua đó tìm kiếm tài năng văn nghệ bổ sung cho Đội Văn nghệ Ký túc xá Cỏ May.

Vòng liên hoan diễn ra với 16 tiết mục đặc sắc được chọn từ vòng sơ tuyển, các tiết mục được Ban Giám Khảo chấm điểm và trao giải. Giải thưởng lên đến 5 triệu đồng và các phần quà tặng hấp dẫn. Trong liên hoan lần này các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng rất đông đảo, không khí chương trình cũng rất sôi động cổ vũ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

 Anh Hồ Minh Tân – sinh viên khóa 2, thí sinh tham gia cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi này giống như một sân chơi để mình thể hiện niềm đam mê và sở thích văn nghệ, đặc biệt là diễn ra trong Ký túc xá Cỏ May đây là một môi trường lý thú. Tiết mục mình chuẩn bị gặp một chút khó khăn do thời gian gấp rút và vấn đề trang phục nhưng nhờ sự giúp đỡ từ các thầy cô và các anh chị nên mình đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt phần thi”.

Vòng Liên hoan diễn ra thành công mang lại nhiều kết quả cao qua hoạt động văn nghệ này đồng thời để lại nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên trong ký túc xá, cũng từ đây tạo nên nhiều bước ngoặt thành công hơn cho những hoạt động sắp tới của ký túc xá Cỏ May.

Một số hình ảnh tại liên hoan:

 

 

VŨ LÂM

Bài viết khác: