Thông báo của ban quản lý ký túc xá Cỏ May gửi đến sinh viên

Blog Single

Theo Bộ y tế, dịch bệnh COVID- 19 còn diễn biến phức tạp, khó lường. Chúng ta đang tăng cường thực hiện các biện pháp để kiểm soát. Hiện tại KTX Cỏ May vẫn còn làm bệnh viện dã chiến; vậy BQL KTX thông báo như sau :

*ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHOÁ 3,4 và 5:

Hiện nay đa số các trường đại học đào tạo theo phương thức trực tuyến , online , cho đến hết học kỳ I , vậy sinh viên tiếp tục ở nhà không vào KTX khi chưa có thông báo chính thức của KTX .

Trong thời gian này, sinh viên tuân thủ việc tiêm chích ngừa COVID-19 tại trường hoặc tại địa phương; cố gắng tiêm được 2 mũi để đủ điều kiện đi lại các tỉnh thành và được vào KTX .

ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHOÁ 2 :

Trong ký túc xá hiện nay còn một số đồ đạc của sinh viên khoá 2 , đề nghị khi có thông báo sinh viên về KTX để thu dọn theo đúng thời gian quy định và nâng cao cảnh giác, thực hiện biện pháp “5K và tiêm vắc xin” để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng .

ĐỐI VỚI CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO KTX CM

Các thí sinh đã đăng ký online , tiếp tục hoàn thiện hồ sơ giấy và sẽ nộp cho KTX với địa chỉ trong thông báo qua đường bưu điện kể từ ngày 15/10/21

Kết quả xét chọn sẽ thông báo sau .

Rất mong sinh viên thực hiện thông báo trên và chấp hành quy định về phòng chống dịch.

Chúc các bạn sinh viên nhiều sức khỏe, đạt kết quả tốt trong năm học mới .

BQL KTX Cỏ May

Bài viết khác: