Ký túc xá Cỏ May tổng kết hoạt động năm 2018 và chào năm mới 2019

 

December 31, 2018

Tối 30/12, Chương trình tổng kết hoạt động của ký túc xá Cỏ May năm 2018 và chào mừng năm mới 2019 đã diễn ra trong không khí ân tình và nhiều cảm xúc.

Sinh viên Ký túc xá Cỏ May tặng hoa cảm ơn cô Nguyễn Ngọc Oanh

 

                Về tham dự chương trình có Cô Nguyễn Ngọc Oanh - Vợ Bác Phạm Văn Bên, Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung; Cô Nguyễn Thị Nhung - Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá.Thầy Phạm Văn Hiền–Nguyên Phó Hiệu trưởng, Giảng viên Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM; Thầy Trần Đình Lý - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM; Nhạc Trưởng Hoàng Điệp–Nguyên Giảng viên Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh; Cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Nguyên Giảng viên Nhạc Viện TP. HCM; NGƯT Diệu Đức - Nguyên Trưởng Khoa Âm nhạc dân tộc, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. HCM; cùng với các thầy, cô là tình nguyện viên, diễn giả, giảng viên dạy tiếng Anh, tiếng Nhật, Yoga, Khiêu vũ, Võ thuật và các cựu sinh viên của ký túc xá cũng về tham dự chương trình.

                Chương trình tổng kết mở màn bằng các tiết mục văn nghệ của sinh viên hoạt động trong các câu lạc bộ tại ký túc xá, dưới sự dàn dựng của NGƯT Diệu Đức. Các tiết mục đa dạng từ hát, múa đến hòa tấu, biểu diễn võ thuật, khiêu vũđã thể hiện thành quả rèn luyện của sinh viên 3 khóa trong năm vừa qua.

                      Thầy Nguyễn Ngọc Hòa – đại diện cho Ban Quản lý Ký túc xá tổng kết những hoạt động của ký túc xá trong năm 2018, gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình Bác Phạm Văn Bên, Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung đã xem Ký túc xá như đứa em út trong gia đình, cám ơn các thầy cô đã dành thời gian, tâm huyết đến cộng tác và hướng dẫn kỹ năng cho các em sinh viên. “Ký túc xá Cỏ May ngày càng thực sự là một gia đình, là điểm tựa cho các em sinh viên nghèo có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn nhưng học giỏi, luôn luôn ý thức học tập thật tốt, phấn đấu rèn luyện bản thân mình trong một môi trường tập thể đầy thân thiện, nghĩa tình” – Thầy Nguyễn Ngọc Hòa chia sẻ.

                         Trong chương trình, Phạm Thị Thế - Sinh viên năm 2, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, đã thay mặt sinh viên ký túc xá tri ân đến cô Nguyễn Ngọc Oanh, Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung, Ban Quản lý Ký túc xá; các mạnh thường quân, thầy cô đã quan tâm, giúp đỡ các sinh viên nghèo có cơ hội đến giảng đường và rèn luyện tốt hơn trong môi trường đại học.“Đã rất nhiều người có thể phải bỏ con đường học tập nếu như không có sự giúp đỡ của Ký túc xá Cỏ May. Nơi đây đã dạy mình rất nhiều điều, cách làm người có trách nhiệm, có đạo đức và có cả tình thương yêu với những người mà mình không quen biết. Những người có hoàn cảnh khó khăn khác nhau, đến từ những miền quê khác nhau nhưng lại xem nhau như anh chị em trong gia đình, luôn yêu thương, giúp đỡ nhau” – Sinh viên Phạm Thị Thế tự hào chia sẻ.

                      Trong năm vừa qua, nhiều sinh viên Ký túc xá Cỏ May đã có nhiều nổ lực trong hoạt động học tập và rèn luyện. Biểu dương tinh thần đó, Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung quyết định khen thưởng cho 35 sinh viên đóng góp tích cực trong các hoạt động Ký túc xá Cỏ May.

                      Kết thúc chương trình, các đại biểu, khách mời và sinh viên tham dự tiệc liên hoan cuối năm được cô Nguyễn Ngọc Oanh chiêu đãi. Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng một năm 2018 vừa qua vàchúc nhau một năm mới nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi chương trình:

 

 

 

 

 

KIM PHƯỢNG

 

Bài viết khác: